Quy trình hoạt động của một doanh nghiệp seo ..0904720388

Thảo luận trong 'Quảng cáo doanh nghiệp' bắt đầu bởi Mẫn Nhi, 8/8/18.

 1. Mẫn Nhi

  Mẫn Nhi Member

  Bước 1. Thành lập doanh nghiệp
  Chủ doanh nghiệp cần ước tính và đưa ra một số tiền phù hợp khả năng chuẩn bị của mình để đăng ký mức vốn điều lệ trong giấy phép kinh doanh. Nguồn vốn này sẽ được dùng trong các hoạt động của công ty và giúp chủ doanh nghiệp xác định loại hình hoạt động, ngành hàng kinh doanh.

  Nếu doanh nghiệp đăng ký với số vốn điều lệ cao cũng sẽ có những thuận lợi, khi cần vay vốn ngân hàng một khoản tiền lớn thì ngân hàng sẽ xem xét tới mức vốn điều lệ của công ty. Và kể cả trong kinh doanh, đối tác sẽ xem xét mức vốn điều lệ cả công ty khi hai bên ký hợp đồng lớn. Tuy nhiên doanh nghiệp sẽ phải đóng một mức thuế môn bài dựa trôn số vốn điều động trước đó nên doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ để đăng ký vốn điều lệ cho phù hợp.
  Bước 2. Huy động vốn
  Sau khi đăng kí thành lập công ty, các thành viên cần góp vốn để bằng số vốn đã đăng kí trước đó. Khi cần thêm nguồn tài chính, chủ doanh nghiệp có thể huy động vốn bằng các hình thức vay dài hạn hoặc ngắn hạn, lựa chọn hình thức nào là do chủ doanh nghiệp quyết định.
  Bước 3. Cho tài sản vận động
  Sau khi có đầy đủ năng lực về tài chính, doanh nghiệp sẽ tiến hàng mua sắm các trang thiết bị cho công ty, thuê văn phòng, nhân viên,…

  Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu mua bán và sản xuất mà doanh nghiệp có thể chuẩn bị mua thêm máy móc, công cụ phục vụ quá trình lao động, sản xuất.

  Bước 4. Bán hàng thu tiền
  Từ những kế hoạch được định sẵn cùng với số tài sản được chuẩn bị kỹ lưỡng, nguồn tài sản bắt đầu đưa vào vận động máy móc phục vụ cho công đoạn sản xuất, gia công giúp hàng hóa được đưa vào thị trường kiếm doanh thu cho công ty
  Bước 5. Thu hồi công nợ
  Doanh thu của doanh nghiệp là số tiền nhận được trong quá trình bán hàng và thu hôi công nợ.

  Từ đây, doanh nghiệp sẽ sử dụng nguồn tiền thu được từ bán hàng để thu hồi công nợ kết hợp với các nguồn vốn vay tăng thêm hoặc huy động vốn chủ sở hữu tùy theo tình hình của công ty để xử lý. Doanh nghiệp có thể tiếp tục mở rộng sản xuất và lặp lại bước 3.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.