Địa chỉ cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Ninh Bình || Liên hệ: 0985269698

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thanh Xuân, 29/1/19.

 1. Thanh Xuân

  Thanh Xuân Member

  Vấn đề vệ sinh cho các công trường hay nơi công cộng là vô cùng cần thiết. Khi bạn đang làm việc hay đi chơi mà lại muốn có nhu cầu “giải quyết” thì sẽ rất là tệ nếu không có chỗ đi vệ sinh. Vậy cách giải quyết nào cho những vấn đề trên? Hôm nay chúng tôi – Công ty Xây Dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

  Cho thuê nhà vệ sinh tại Hà Nội


  Hiện nay, trên địa bàn thủ đô Hà Nội có hàng nghìn công ty cho thuê nhà vệ sinh khác nhau. Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cho thuê nhà vệ sinh di động uy tín thì phải dựa vào những yếu tố như chất lượng nhà vệ sinh cho thuê, giá thành, nội thất bên trong nhà vệ sinh và quan trọng đó chính là khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng. Để đáp ứng tốt những yếu tố trên thì không phải đơn vị nào cũng làm được.


  [​IMG]
  Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường, cho thuê nhà vệ sinh công cộng cho hàng nghìn các công trình thi công hay các công viên, sự kiện lễ hội ngoài trời. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay của khách hàng, công ty đã nhận được nhiều sự yêu quý, tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm.

  Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động chuyên nghiệp, uy tín

  Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi vô cùng tuyệt vời dưới đây:


    • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí về vị trí cũng như thời gian lắp đặt sao cho hợp lý.
    • Vận chuyển miễn phí đến địa điểm lắp.
    • Nhà vệ sinh mới từ 90 – 100%
    • Nếu mua nhà vệ sinh di động, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành không ở đâu có.
    • Được hút chất thải mỗi khi bình chứa đầy hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]
  Còn đắn đo gì nữa mà không để công ty chúng tôi cung cấp nhà vệ sinh di động cho công trường thi công của bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

  Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội


  Địa chỉ: 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội


  Hotline: 02437557611 - 0985.269.698
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.